Chế độ phúc lợi và Môi trường làm việc

Chế độ phúc lợi

Chúng tôi hiểu rẳng: Một sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo chỉ có thể được tạo ra trong một môi trường tốt nhất và đảm bảo về cả thể chất và tinh thần cho những kỹ sư tạo ra chúng. Vì thế, tại LINE TECHNOLOGY VIỆT NAM, chúng tôi luôn tạo cơ hội cho những nhân viên của mình được làm việc trong môi trường an toàn, lành mạnh và được thể hiện cá tính/quan điểm riêng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết mang lại chính sách đãi ngộ toàn diện cùng rất nhiều hệ thống hỗ trợ khác nhau. Tất cả vì một mục tiêu: đầu tư cho sự phát triển của toàn thể nhân lực đang công tác tại LINE TECHNOLOGY VIỆT NAM.

Hỗ trợ trải nghiệm dịch vụ của LINE

Chúng tôi coi nhân viên là những vị khách hàng đầu tiên của mình thông qua việc gửi tặng đến họ bộ văn phòng phẩm gốc của LINE hàng năm & mã quà tặng cho việc mua sắm các sản phẩm trên LINE STORE. Điều đó không những mang lại thêm phúc lợi cho nhân viên của chúng tôi mà còn có thể thúc đẩy được sự gắn kết và thấu hiểu sản phẩm/dịch vụ của công ty, qua đó góp phần phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Mã quà tặng LINE STORE / Văn phòng phẩm LINE

Hệ thống giải thưởng

Chúng tôi có các giải thưởng quý và giải thưởng năm để dành tặng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc dựa trên sự nỗ lực và cống hiến của họ đối với công ty.

Giải thưởng quý / Giải thưởng năm

Hệ thống đào tạo nội bộ

Công ty có nhiều cơ chế hỗ trợ đào tạo như: Hỗ trợ đào tạo ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật) nhằm thúc đẩy hợp tác làm việc quốc tế; Dự án chia sẻ sách hay ”Book Share” để cung cấp các tài liệu và kiến thức bổ ích cho công việc hàng ngày.

Hỗ trợ đào tạo ngôn ngữ / Book Share

Cơ hội phát triển dành cho Kỹ sư

Chúng tôi luôn tạo nhiều cơ hội phát triển bản thân cho nhân viên như việc trao đổi thông tin/kiến thức thường xuyên với các kỹ sư hàng đầu của LINE qua Slack; những chuyến công tác nước ngoài nhằm tăng cường hợp tác, tham gia các hội thảo của Tập đoàn LINE, và rất nhiều hoạt động bổ ích khác.

Công tác nước ngoài / Hội thảo toàn cầu

Coi trọng môi trường "LÀM VIỆC/NGHỈ NGƠI", sống khỏe để làm việc

Để mọi nhân viên có thể phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ của bản thân, chúng tôi hiểu rằng cần phải tạo ra một phong cách làm việc mà ở đó nhân viên có thể tự do làm việc/sáng tạo và chủ động, cũng như linh hoạt cân bằng giữa "LÀM VIỆC" và "NGHỈ NGƠI". Ngoài ra, bằng cách chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân viên, chúng tôi mong muốn có thể phần nào giảm bớt gánh nặng về thể chất và tinh thần để mọi người có thể tập trung và hoàn thành hiệu quả công việc của mình.

Không gian thư giãn dành riêng cho nhân viên / Kiểm tra sức khỏe định kỳ / Bảo hiểm sức khỏe tự nguyện

Thúc đẩy giao lưu nội bộ

Mục tiêu mà LINE luôn hướng đến là tăng cường hơn nữa giao tiếp giữa con người với con người. Tại đây, chúng tôi đang tạo ra nhiều hơn nữa các cơ hội làm việc nhóm, phối hợp, giao lưu giữa các nhân viên.

Thứ 6 vui vẻ / Quỹ giao lưu / Du lịch công ty và rất nhiều sự kiện khác