Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Tám năm sau khi phát hành, LINE đã trở thành một dịch vụ toàn cầu được sử dụng bởi hơn 200 triệu người dùng thường xuyên tại hơn 230 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và vẫn đang tiếp tục phát triển. Tại đây, chúng tôi đề cao vai trò đặc biệt quan trọng của các kỹ sư tài năng trong việc nghiên cứu sáng tạo ra những công nghệ mới nhất và cam kết đầu tư cho sự phát triển năng lực của các kỹ sư.

Chúng tôi đã đổi tên công ty thành LINE TECHNOLOGY VIỆT NAM và kể từ tháng 4 năm 2017, chúng tôi đã trở thành một trung tâm phát triển trong Tập đoàn LINE.

Tại LINE TECHNOLOGY VIỆT NAM, chúng tôi tuyển chọn những kỹ sư công nghệ tài năng để đáp ứng nhu cầu phát triển của Tập đoàn LINE, cũng như hợp tác chặt chẽ với các chi nhánh khác nhằm hướng tới một mục tiêu duy nhất – đó là cung cấp một dịch vụ hoàn hảo cho người dùng. Kinh nghiệm hợp tác làm việc, không ngại những cuộc tranh luận căng thẳng, để cùng nhau phát triển sản phẩm dịch vụ có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng là một trong những bước quan trọng để trở thành một kỹ sư đẳng cấp thế giới. Tại LINE TECHNOLOGY VIỆT NAM, không chỉ các kỹ sư, tất cả chúng tôi đều hướng đến mục tiêu trở thành nhân sự đẳng cấp thế giới.

Tôi đã làm việc trong lĩnh vực CNTT ở Việt Nam trong hơn 5 năm và nhận thấy được tiềm năng dồi dào của nguồn nhân lực tại Việt Nam. Tôi cũng đã cảm nhận được sự ấm áp của con người Việt Nam và tôi hy vọng rằng với những giá trị tốt đẹp đó, chúng tôi có thể tạo ra các dịch vụ tốt hơn bao giờ hết trong việc kết nối mọi người đến gần nhau hơn.
Hãy cùng chúng tôi tạo ra - không chỉ một dịch vụ - mà là một trải nghiệm kết nối tuyệt vời cho tất cả.

CÔNG TY TNHH LINE TECHNOLOGY VIỆT NAM
Đại diện pháp luật - Tổng giám đốc

Sugiyama Kai