Tiệc cuối năm 2019

Một trong những sự kiện lớn tại LINE Technology Vietnam - Tiệc cuối năm 2019 được tổ chức vào ngày 17/01/2020 đã để lại những dư vị không thể nào quên. Như thường lệ, đây là dịp để toàn bộ thành viên của LTV cùng nhau nhìn lại chặng đường nỗ lực trong năm qua và cũng tại đây, những giải thưởng năm cao quý dành cho những cá nhân có thành tích xuất sắc đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Một điểm nổi bật khác của sự kiện đó là gameshow đặc biệt với tên gọi vô cùng hài hước “Rung Não Vàng”. Thông qua trò chơi, mỗi thành viên nhận ra được ý nghĩa sâu sắc và tầm quan trọng của sức mạnh tập thể cũng như giá trị đóng góp của từng cá nhân. Tất cả các thành viên LINER tham dự cũng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy sắc xuân và màn bốc thăm trúng thưởng với nhiều món quà may mắn giá trị lớn.

Tiệc cuối năm 2019 đã để lại một cái kết đẹp cho năm 2019 và mở ra trang mới năm 2020 tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và hy vọng. Hãy cùng các LINERs đón đầu thử thách và chúc mừng năm mới thành công rực rỡ!