Cùng QA Team tới Fukuoka

Tháng 9 vừa qua, những chuyên viên QA của LINE Technology Việt Nam cùng với hơn 400 thành viên LINERs khác đến từ Nhật Bản, Trung Quốc… cùng tham gia sự kiện “QA Workshop” được tổ chức tại Fukuoka, Nhật Bản.

Đã có rất nhiều hoạt động được diễn ra, từ những trò chơi khởi động vui nhộn tới những bài có kỹ thuật chuyên sâu, tất cả đã được thiết kế để giúp các thành viên QA của LINE hiểu rõ hơn về công việc, yêu cầu tiêu chuẩn cao của LINE, và làm thế nào để phát triển tối đa nghề nghiệp của bản thân.
Một thành viên QA của LINE Technology Vietnam chia sẻ về sự kiện:

“ Tham gia những sự kiện chuyên nghiệp này là cơ hội tuyệt vời để tương tác với các đồng nghiệp QA đến từ Nhật bản và Trung Quốc. Với sứ mệnh của LINE là “Xóa nhòa khoảng cách” (Closing the distance), dù có trở ngại về mặt ngôn ngữ, sự kiện thật sự quan trọng để kết nối với đồng nghiệp khắp thế giới và hiểu nhau rõ hơn. Sau tất cả, đó là một chuyến đi tuyệt vời, với nhiều trải nghiệm mới và đáng nhớ .”

Nếu bạn có mong muốn ứng tuyển vị trí QA/Tester, hãy gửi CV về Line Technology Vietnam!https://linetechnology.com.vn/en/career/job/11


Theo dõi thêm về văn hóa, môi trường làm việc của LINE Technology Vietnam qua các kênh truyền thông:

Facebook: https://www.facebook.com/LINETechnologyVietnam/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/line-technology-vietnam/

Website: https://linetechnology.com.vn/en/news