Sự kiện PaaS day 2019

Hàng năm, tại LINE Technology Việt Nam diễn ra sự kiện nội bộ quan trọng - PaaS Day (Platform as a service) với sự góp mặt đông đảo của các kỹ sư Infra đến từ LINE Corp và các LINE khác trên thế giới. Sự kiện kéo dài trong hai ngày liên tiếp với 14 chủ đề khác nhau liên quan đến nền tảng LINE’s INFRA ( như Servers (Instance), SQL, NoSQL, Network, System và Security… ).
Chắc hẳn hầu hết các lập trình viên đều biết đến dịch vụ của AWS, Google Cloud? Không thể so sánh cùng với họ, nhưng nếu bạn là lập trình viên của LINE, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm tương tự và có thể trở thành một phần làm lên một nền tảng có thể đáp ứng tới hàng trăm triệu người dùng. Đó là LINE’s INFRA.

LINE’s INFRA cung cấp một môi trường nền tảng cho toàn bộ các kỹ sư của LINE sử dụng để nghiên cứu và phát triển dự án một cách đơn giản và thuận tiện. Họ không cần phải bận tâm đến bất kỳ vấn đề gì liên quan đến hạ tầng, điều mà không phải công ty công nghệ nào cũng có được. Ở LINE, ngoài hạ tầng phần cứng đã được thiết kế đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu năng, dự phòng mức hệ thống, PaaS cho phép lập trình viên của LINE triển khai ứng dụng nhanh chóng mà không cần bận tâm về về tài nguyên, khả năng mở rộng, tính sẵn sàng của hạ tầng; nhờ đó rút ngắn đáng kể thời gian và công sức để đưa ứng dụng đến với người dùng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư toàn cầu của LINE luôn làm việc cùng nhau để tối ưu, bổ sung các tính năng mới, nâng cao chất lượng hạ tầng dịch vụ để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người dùng cuối.

Sự kiện PaaS Day 2019 là cơ hội để đội ngũ phát triển của LINE Technology Vietnam giao lưu và học hỏi cùng đội ngũ kỹ sư toàn cầu của LINE Corp.


Xem thêm tại các kênh truyền thông khác:

Facebook: https://www.facebook.com/LINETechnologyVietnam

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/line-technology-vietnam/