Hội thao LTV Olympic 2019

Thế vận hội - LTV Olympic 2019 được tổ chức bởi “Liên đoàn thể thao đại gia đình LINE Technology Việt Nam” vào một ngày thu Hà Nội. Dường như thời tiết cũng ủng hộ chúng tôi bằng trời xanh, mây trắng nắng vàng và sự mát mẻ nhẹ nhàng.
Các vận động viên của LTV có mặt tại nhà thi đấu từ rất sớm để thử sân và tập luyện rất hăng hái. Với 4 môn thi cầu lông, bóng đá, nhảy dây và kéo co, các vận động viên đã cống hiến hết mình với những màn thi đấu vô cùng gay cấn và bất ngờ đến tận phút cuối cùng. Tại đây, tinh thần đồng đội được nâng cao mạnh mẽ hơn bao giờ hết! Với chiến thuật đăc biệt cùng những thành viên cá tính nhưng hết sức đoàn kết, mỗi đội thi đấu đều mang màu sắc riêng biệt, có những thế mạnh riêng và mang về những giải thưởng ý nghĩa.Khán giả và cũng là cổ động viên nhiệt tình nhất, đáng yêu nhất của thế vận hội chính là những thành viên gia đình – hậu phương vững chắc của các vận động viên. Nhờ có nguồn động viên to lớn này mà các màn thi đấu thêm tràn đầy năng lượng và hứng khởi.
Khép lại một thế vận hội thành công là những tiếng cười sảng khoái, những niềm vui vỡ òa cùng đồng đội sau mỗi chiến thắng. Và sau cùng, dù là nhà vô địch hay không thì các thành viên tham gia đều cảm thấy thật hân hoan và gần gũi nhau hơn. Hẹn gặp lại vào những mùa LTV Olympic thật hấp dẫn tiếp theo!